10 cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn
12 Tháng Bảy, 2022 0 Comments

Khi một người đàn ông thực sự yêu thương một người phụ nữ họ thường thể hiện qua những hành động bên ngoài và chị em có thể dựa vào đó để nhận biết được tình cảm của chàng đối với mình. Vậy thì làm sao để có thể nhận biết được chàng có yêu mình không qua tin nhắn? Để giải đáp được thắc mắc này mình sẽ chia sẻ thêm cho bạn những cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn để bạn hiểu rõ hơn về tâm lý của chàng nhé.

10 cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

1. Luôn chủ động nhắn tin với bạn trước

Đối với nam giới khi yêu một cô nàng nào đó họ thường nhớ nhung và muốn được nói chuyện với người đó nhiều hơn. Dù không gặp mặt trực tiếp nhưng họ cũng không muốn bỏ qua cơ hội này nên anh chàng sẽ luôn là người chủ động nhắn tin với bạn trước và dành thời gian rảnh của mình để liên lạc. 

Trong đó, những chủ đề chàng thường đề cập trên tin nhắn là những mẩu chuyện vui, những điều xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, hỏi thăm sức khỏe của nhau…. nhằm thu hút sự chú ý của bạn nhiều hơn. Nếu cảm thấy tần suất chàng chủ động nhắn tin với mình ngày càng nhiều thì có lẽ chàng đã thích bạn rồi đấy.

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là chàng luôn chủ động nhắn tin với bạn trước
Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là chàng luôn chủ động nhắn tin với bạn trước.

2. Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Tốc độ trả lời khi nhắn tin cũng được xem là một trong những dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn nữa đấy. Lúc đó chàng chỉ coi mỗi bạn là trung tâm mặc kệ dù có chuyện gì xảy ra, chỉ cần thấy tin nhắn vừa tới đều sẽ trả lời ngay. Thậm chí bạn chỉ hỏi một câu thôi mà anh ấy đã trả lời đến tận 2 3 câu rồi.

Nhưng khi trong mắt anh ấy bạn chỉ là một người bình thường, không quan trọng thì tốc độ trả lời tin nhắn khá chậm. Đôi khi bạn nhắn từ sáng nhưng tới chiều anh ta mới trả lời bằng những câu qua loa, đơn giản hoặc là để đến tận vài ngày sau mới hồi đáp lại. 

3. Cố ý kéo dài cuộc trò chuyện

Một trong những cách giúp bạn có thể nhận biết chàng có thích mình qua tin nhắn hay không đó là dựa vào độ dài tin nhắn của cả hai. Nếu chàng không thích bạn thì sẽ nhắn rất ít hoặc trả lời câu hỏi của bạn cộc lốc để cho xong cuộc trò chuyện.

Ngược lại, nếu anh ấy thực sự có tình cảm với bạn rồi thì sẽ luôn tìm cách kéo dài cuộc trò chuyện được lâu hơn. Đôi khi bạn thấy cả hai không còn điều gì để nói nữa nhưng anh ấy thì lại khác. Chàng luôn tìm ra những chủ đề mới lạ, thú vị để chia sẻ với người mình thích. Vì vậy thông thường những cặp đôi vừa mới yêu nhau luôn sẽ có những cuộc trò chuyện qua tin nhắn “thâu đêm suốt sáng” như thế đấy.

4. Chàng luôn là người bắt đầu câu chuyện và cũng là người cuối cùng

Thông thường khi nam giới thích mình sẽ luôn là người chủ động bắt chuyện đầu tiên và người kết thúc câu chuyện cũng sẽ là anh ta. Đầu tiên chàng sẽ nhắn tin trước để hỏi han và trò chuyện với bạn. Sau cùng thì anh ấy lại muốn bạn là người off điện thoại trước. Bởi vì một người con trai đã thương và quan tâm người con gái đó họ sẽ luôn làm như vậy. Hãy thử kiểm tra xem chàng trai mà mình đang nghi ngờ có phải là người như thế không nhé. 

5. Anh ấy kể cho bạn nghe về bản thân và gia đình

Một người đàn ông yêu bạn thì sẽ sẵn sàng chia sẻ những điều liên quan đến bản thân và gia đình. Đặc biệt, những câu chuyện cá nhân này nam giới thường rất ít chia sẻ với người khác. Lúc này anh chàng sẽ kể cho bạn nghe những điều mình đã từng trải qua từ nhỏ cho đến hiện tại; kể về ba mẹ, anh chị em trong nhà; kể về ước mơ và tương lai mình muốn tiến đến; kể về tình cảm và những lần bị tổn thương…. Đây đều là những bí mật thầm kín trong trái tim chàng và cũng muốn xem thử rằng bạn có muốn tiếp cận nó hay không.

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là chàng thường hay kể về bản thân và gia đình
Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là chàng thường hay kể về bản thân và gia đình.

6. Anh ấy hay kể về công việc hằng ngày cho bạn qua tin nhắn

Thật ra chẳng có một người đàn ông nào đi kể công việc hằng ngày của mình cho người khác lắng nghe. Trừ khi đối phương là một người quan trọng với họ trong công việc hoặc là về tình cảm. Và anh ấy muốn bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của mình. Vì vậy khi bạn nghe anh ấy kể về công việc hiện tại của mình chứng tỏ rằng anh ấy đã thích bạn rồi đấy. Đây là cơ hội tốt để cả hai có thể hiểu rõ nhau hơn và bạn nên nắm bắt thật tốt. 

7. Anh ấy hay hỏi về bạn

Nếu một ai đó yêu bạn và muốn biết thêm nhiều thông tin hơn với đối phương thì họ thường sẽ đặt ra những câu hỏi như thích ăn gì, uống gì, thích đi đâu, thích làm gì mỗi khi rảnh rỗi, có thích xem phim hay đi du lịch không, có thích nấu ăn không và hàng tá câu hỏi cá nhân khác. Nếu bạn thấy chàng hay hỏi thăm mình bằng những câu hỏi riêng tư thì đây chính là một trong những cách nhận biết chàng yêu bạn qua tin nhắn rồi đấy. 

Hãy thử nghĩ mà xem nếu một người bình thường không thích mình thì ai lại suốt ngày lo lắng hỏi thăm mình đâu, chẳng ai làm vậy với người mình không thương cả.

8. Anh ấy hay khen ngợi bạn

Đa số phụ nữ ai cũng thích được khen và họ còn cảm thấy cực kỳ vui vẻ khi được một anh chàng nào đó nói tốt về mình. Nếu có anh chàng nào thích bạn thì anh ấy sẽ khen ngợi bạn mỗi ngày. Không chỉ khen về vẻ bề ngoài mà còn thấy những mặt chưa tốt của bạn có một nét cuốn hút lạ thường và khiến anh ấy thích điều đó. Nếu một người con trai yêu mình và có thể chấp nhận được những khuyết điểm của mình thì đó mới là tình cảm thật lòng. Vì vậy chị em đừng nên bỏ lỡ những anh chàng này nhé. 

9. Anh ấy cố làm bạn cười

Một người đàn ông cố gắng làm cho bạn cười mỗi ngày bằng cách nhắn tin nói những câu vui vẻ, kể chuyện cười, gửi video hài hước…. nghĩa là trái tim của anh ấy đã hoàn toàn thuộc về bạn. Bởi vì khi yêu,ai cũng muốn cô nàng của mình lúc nào cũng phải vui vẻ, mỉm cười mỗi ngày chứ không hề muốn cô ấy buồn rồi cảm thấy đau lòng. Thêm vào đó việc tạo niềm vui mỗi ngày qua tin nhắn cũng sẽ giúp cho tình cảm của cả hai được tốt hơn và có thể tiến xa hơn nữa. Vì vậy chị em đừng nên bỏ lỡ anh chàng này nhé. 

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là anh ấy muốn làm bạn cười
Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là anh ấy muốn làm bạn cười và vui vẻ mỗi ngày.

10. Anh ấy muốn làm nhiều hơn thay vì nhắn tin cho bạn

Việc nhắn tin để trò chuyện, quan tâm nhau mỗi ngày là để thể hiện tình cảm với đối phương nhưng nó lại xa vời. Bởi vì lúc này bạn chỉ quen anh ấy qua mỗi tin nhắn hoặc qua những cuộc gọi video call mà thôi chứ thực tế bạn không hề biết rõ ở bên ngoài anh ấy là người như thế nào, có quan tâm mình như những lời nói ngọt ngào trên tin nhắn hay không.

Vì vậy nếu bạn thấy anh ấy thường xuyên đề cập đến những buổi hẹn hò hoặc muốn làm mọi thứ cùng với nhau thay vì nhắn tin thì có nghĩ là anh chàng đã thích bạn thật lòng rồi đấy. Không những vậy tần suất mà chàng muốn gặp trực tiếp cũng sẽ tăng và chủ động muốn được ở bên cạnh bạn cũng sẽ nhiều hơn.

Còn nếu là một anh chàng sở khanh thì anh ta sẽ không bỏ thời gian ra gặp bạn nhiều lần như vậy đâu mà thay vào đó sẽ còn nhắn tin và gặp gỡ với nhiều cô gái khác nữa. Vì vậy đây là một trong những dấu hiệu giúp bạn dễ nhận biết nhất là chàng có yêu mình thật lòng qua tin nhắn hay không.

Qua những cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên chắc bạn đã dễ dàng nhận biết được tâm ý của chàng trai mà mình đang trò chuyện trên tin nhắn rồi phải không nào? Điều này không chỉ giúp bạn có thể nhận biết được tình cảm của đối phương mà còn giúp bạn tìm được một anh chàng yêu mình thật lòng như mong ước nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *