Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? 7 điều chị em nên biết

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?
12 Tháng Bảy, 2022 0 Comments

Đa số nhiều chị em phụ nữ nhận thấy đàn ông thường trở nên hưng phấn và cuồng nhiệt hơn khi làm chuyện ấy. Nhất là khi cả hai cùng đạt trạng thái thăng hoa cao nhất trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được đàn ông thích gì sau khi quan hệ và làm cách nào để chiều ý chàng nhưng không dám hỏi. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc này để kịp thời nắm bắt được tâm lý của người đàn ông mà mình thương nhé.

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Khi nam giới đạt đỉnh thăng hoa cao nhất và xuất tinh ra thì đa số họ rất thích giữ cảm giác lâng lâng này lâu hơn một chút. Cho nên nếu chị em tinh ý thì sẽ nhận thấy rằng sau khi cả hai ân ái xong anh chàng sẽ giữ nguyên tư thế đó và cùng người yêu nồng nhiệt với nhau bằng một nụ hôn dài. Ngoài ra, còn có những cánh mày râu lại thích được cô nàng dùng miệng chiều chuộng cậu nhỏ, thích được ôm ấp, thích được tâm sự, trò chuyện….

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

Đa số chị em thường dễ dàng nắm bắt được những dấu hiệu mà nam giới thích trong lúc mây mưa với nhau nhưng họ lại cảm thấy khó khăn trong việc nắm bắt tâm lý của chàng sau cuộc ân ái. Bởi vì trong tình yêu cũng có những điều thầm kín không phải lúc nào cũng nói ra. Vậy đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Sau đây là những bí mật thầm kín của chàng mà chị em cần tìm hiểu:

1. Thích giữ nguyên tư thế và hôn nồng nhiệt sau khi quan hệ

 Dư âm sau khi ân ái xong không chỉ tồn tại ở mỗi phụ nữ mà cả nam giới cũng như vậy. Khi đạt đến trạng thái sung sướng cao trào nhất và xuất tinh ra thì đa số cánh mày râu lại rất thích giữ khoái cảm này lâu hơn một chút. Nhất là anh chàng sẽ giữ nguyên một tư thế (đặc biệt là tư thế truyền thống) để cảm nhận lấy dư vị cuối cùng còn sót lại và sau đó là cùng bạn gái trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy thật lâu.

Do đó, khi chuyện ấy vừa mới kết thúc thì chị em không nên khi làm sạch cơ thể ngay mà hãy nán lại thêm một lúc để cả hai cũng tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà tình dục mang lại. Không những vậy có khi anh chàng còn có thêm những hành động khác như ôm ấp, vuốt ve hoặc muốn tâm sự thêm với bạn thì sao.

Đàn ông thích giữ nguyên tư thế và hôn nồng nhiệt sau khi quan hệ?
Đàn ông thích giữ nguyên tư thế và hôn nồng nhiệt sau khi quan hệ.

2. Thích được ôm ấp cùng với cử chỉ thân mật sau khi ân ái

Đối với một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì sau khi làm chuyện ấy xong chắc chắn anh chàng sẽ không thích cảnh mỗi người nằm một nơi. Mà thật ra là họ thích được ôm ấp và ngửi hơi ấm từ đối phương truyền qua. Điều này cũng khiến cho họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì vậy những cô nàng nào hay thắc mắc về những điều chàng sẽ làm gì sau khi ân ái xong hãy bớt suy nghĩ viển vông đi nhé. Đơn giản là họ cần những cái ôm ấm áp và những cái vuốt ve đầy tình cảm yêu thương từ bạn gái mà thôi.

3. Thích tâm sự với người yêu sau khi quan hệ xong

Đôi khi nam giới cũng muốn trải lòng đối với bạn gái của mình nhưng họ lại không biết lựa thời điểm nào là thích hợp. Cho nên họ hay lựa chọn việc tâm sự với bạn gái vào khoảng thời gian sau khi quan hệ xong. Và cuộc trò chuyện này cũng sẽ giúp cho mối quan hệ của cả hai ngày càng tiến xa hơn nữa.

Trong đó, chủ đề mà cả hai trò chuyện là vô biên nhưng quan trọng nhất là anh chàng cũng muốn lắng nghe về những cảm xúc của đối phương sau khi vừa kết thúc cuộc yêu. Nhờ đó mà anh chàng có thể rút kinh nghiệm trong những lần ân ái tiếp theo để nâng cao chất lượng phòng the hoặc cùng nhau nói về những chuyện sinh hoạt thường ngày trong cuộc sống.

Vì vậy việc cùng nhau tâm sự trò chuyện sau khi kết thúc chuyện ấy sẽ giúp cho tình cảm của cả hai ngày càng gắn kết và bền chặt hơn. Đây chính là một trong những điều mà đàn ông muốn làm sau khi mây mưa.

4. Thích được vuốt ve cơ thể

Bên cạnh những lời tâm sự với bạn gái thì đàn ông còn thích tạo ra những hành động tiếp xúc da thịt với nhau nhiều hơn. Đó có thể là sự ôm ấp hoặc dùng tay sờ soạng lên cơ thể của nàng sau cuộc ân ái đầy mặn nồng. Không những vậy anh chàng cũng thích cô nàng thực hiện những hành động thân mật ấy với mình. Như vậy sẽ khiến chàng cảm nhận được sự quan tâm và cảm thấy vui vẻ hơn khi chọn bạn làm người đồng hành trong cuộc sống.

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Thích được vuốt ve cơ thể
Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Thích được vuốt ve cơ thể để tạo thêm cảm xúc cho cả hai.

5. Muốn cùng nhau đi tắm

Theo nhiều khảo sát cho biết, đa số nam giới đều thú nhận rằng sau mỗi lần quan hệ họ không thích tắm một mình mà muốn cùng người yêu tắm chung. Cho nên khi thấy bạn chủ động rủ chàng vào nhà tắm sau khi kết thúc cuộc yêu chắc hẳn anh ấy sẽ rất vui vẻ. Ngoài ra, đây cũng là dịp cho chị em thực hiện kế hoạch dụ dỗ, hâm nóng lại cảm giác hưng phấn để cùng chàng tiếp tục bước qua hiệp hai.

6. Thích được hôn vào dương vật

Sau khi xuất tinh xong thì dương vật của nam giới trở nên nhạy cảm hơn. Nếu lúc này chị em dùng miệng hôn hoặc ngậm vào cậu bé thì chàng sẽ cực kỳ thỏa mãn và sung sướng. Lưu ý là bạn nên thực hiện những hành động này một cách nhẹ nhàng nhé vì dương vật của chàng quá nhạy cảm có thể sẽ thấy đau đớn.

7. Thích nghe nàng gạ gẫm “hiệp hai”

Hầu hết điểm yếu của cánh mày râu sau khi quan hệ xong hiệp 1 là nhanh chóng hết đạn và họ cần phải có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì mới có thể tiếp tục chuyển sang hiệp hai. Tuy nhiên, họ lại cảm thấy lo lắng, sợ người yêu của mình mệt mỏi, không đủ sức để chinh chiến tiếp hiệp hai nên không dám nói ra. Để có thể chiều chuộng người đàn ông của mình thì sau khi quan hệ xong hãy tâm sự, sau đó thì chuyển sang gạ gẫm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một vài mánh khóe kích thích cậu nhỏ của chàng cương lên để bắt đầu bước sang hiệp hai. Chắc chắn điều này sẽ khiến chàng sung sướng đến phát điên.

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Thích được bạn gái ga gẫm hiệp hai
Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Thích được bạn gái ga gẫm hiệp hai.

Qua những thông tin mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên chắc bạn đã biết được đàn ông thích gì sau khi quan hệ rồi phải không nào? Bạn có thể vận dụng những cách trên để thỏa mãn sở thích của chàng hoặc bạn cũng có thể dành một khoảng thời gian riêng tư tâm sự giữa hai người để hiểu rõ nhau hơn. Điều này không những giúp cho chuyện phòng the được cải thiện mà còn giúp cho mối quan hệ của cả hai ngày càng gắn bó với nhau hơn nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *